Trang chủ / 360° FIB / Ấm áp ngày trở về – Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khoa TCNH

Ấm áp ngày trở về – Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khoa TCNH

Lễ Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Tài chính- Ngân hàng, cơ hội để trở về mái nhà chung

Ngày 17/11/2022, Trường đại học Đại Nam đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường” (17/11/2007-17/11/2022) với nhiều hoạt động ý nghĩa và văn nghệ ấn tưởng. Là khoa đầu tiên từ ngày đầu thành lập và có số lượng cựu sinh viên đông đảo nhất trường, Khoa Tài chính- Ngân hàng (TCNH) tự hào được vinh dự tổ chức một buổi lễ đặc biệt đển tiếp đón dành riêng cho cựu cán bộ và cựu sinh viên khoa nhân dịp “15 năm – ngày trở về”.

15 năm hình thành và phát triển, từ lứa sinh viên khóa 1 đến nay là khóa 16, một khoảng thời gian không hề ngắn để hình thành trường Đại học Đại Nam như ngày hôm nay. “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường” là cơ hội đặc biệt để các thế hệ cựu sinh viên trở về, ngắm nhìn sự thay đổi vượt bậc của mái trường năm xưa, gặp gỡ và tri ân những người thầy, người cô đã gắn bó một thời. Hòa chung với không khí hân hoan, đoàn tụ của thầy và trò các thế hệ, khoa TCNH đã lên ý tưởng và kế hoạch cho một buổi tiếp đón cựu Cán bộ và sinh viên khoa với không gian ấm áp, gần gũi và trang trọng nhất để kết nối cựu sinh viên các khóa và chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống sau khi rời xa mái trường.

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ tiếp đón cựu cán bộ và sinh viên

Không gian để các thế hệ sinh viên giao lưu chia sẻ

Không khí ấm áp của buổi giao lưu các thế hệ sinh viên để lại dấu ấn trong lòng mỗi người 

Được sự chỉ đạo và ủng hộ của Ban Lãnh đạo nhà trường, khoa TCNH vinh dự tiếp đón các cựu Cán bộ và hơn 30 cựu sinh viên các khóa. Sau buổi lễ trang trọng tại hội trường do nhà trường tổ chức, cựu cán bộ và cựu sinh viên khoa TCNH đã tề tựu tại phòng 502- GD2 dự tiệc trà và giao lưu giữa các thể hệ cũ và mới. Buổi lễ diễn ra dưới sự dẫn dắt của ThS. Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa TCNH và các thầy cô CBGV khoa TCNH.

Thầy Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa TCNH- MC của buổi giao lưu

Ngày trở về sau 15 năm, các cựu sinh viên giờ đã là những người thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành Tài chính – Ngân hàng, các bạn đã chia sẻ thông tin về bản thân và những kỷ niệm không thể nào quên từ những ngày đầu cùng khoa và trường Đại Nam, những cảm xúc đã ùa về, đã có 1 chút nghẹn ngào và cả những giọt nước mắt mà chúng ta có thể gọi chung đó là “kỷ niệm”.

Không khí ấm áp của buổi giao lưu các thế hệ sinh viên khoa TCNH

Bạn Nguyễn Khắc Tuyên cựu sinh viên K11 chia sẻ về công việc và những điều tốt đẹp đã nhận được khi học tại khoa TCNH trường đại học Đại Nam

Bạn Phạm Văn Quyết – cựu sinh viên K11 là một nhân viên xuất sắc của ngân hàng MB và cũng là sinh viên về trường nhiều nhất trong tất cả những sự kiện đặc biệt.

Chị Lê Thị Kim Ngân – Đại diện cựu sinh viên khoá 1 vô cùng xúc động khi nhớ lại những ngày đầu đến với trường Đại Nam
Anh Lê Quang Trung – Cựu sinh viên khoá 1 vô cùng bất ngờ với sự thay đổi của khoa và trường

Đội cựu sinh viên khoá 8 về thăm các thầy cô tại văn phòng khoa TCNH

Đề xuất thành lập “Ban liên lạc cựu sinh viên” của thầy Vũ Việt Dũng phụ trách khoa TCNH với những mục tiêu mới

Sau những lời tâm huyết của cựu sinh viên đại diện các khóa, về phía khoa TCNH có NCS.ThS Vũ Việt Dũng – Trợ lý Chủ tịch hội đồng trường, phụ trách khoa TCNH đã đại diện toàn bộ CBGV khoa có đôi lời cảm ơn sự trở về đầy ý nghĩa của cựu cán bộ, sinh viên khoa và đề xuất thành lập “Ban liên lạc cựu sinh viên” để có sự kết nối bền chặt hơn trong công tác giáo dục, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ra trường và quỹ khuyến học giành cho sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn của khoa.

NCS.ThS Vũ Việt Dũng phụ trách khoa TCNH chia sẻ, cảm ơn và đề xuất thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên.

Không chỉ là ngày trở về của các cựu sinh viên mà các cựu cán bộ khoa khi trở về mái nhà xưa cũng chia sẻ cảm xúc thân quen và gần gũi như ngày nào nhờ những chiếc bắt tay hội ngộ, nhờ nụ cười thân thương của sinh viên. Nhân cơ hội đặc biệt này, khoa TCNH cũng có những món quà nhỏ và bó hoa tươi thắm để lưu giữ kỷ niệm cùng tất cả mọi người,

Thầy Nguyễn Thành Luân- Nguyên phó trưởng khoa TCNH

Cô Trần Thị Yến – Cựu cán bộ của khoa TCNH

Đặc biệt không thể không nhắc đến các sự đồng hành của Manulife Vùng Đại Việt trong buổi lễ để gửi đến lời chia sẻ xúc động, lời cam kết vững chắc về hỗ trợ việc làm dành cho sinh viên đang theo học Khoa TCNH tại Đại học Đại Nam.

Cái bắt tay gia tăng tình hữu nghị giữa TCNH DNU và Manulife Vùng Đại Việt

Những cảm xúc khó phai trong buổi giao lưu các thế hệ sinh viên khoa TCNH

Ấn tượng nổi bật trong buổi giao lưu đó chính là lời chia sẻ đầy tâm huyết của cựu sinh viên khóa 1 – Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã gắn bó với Đại nam suốt quãng thời gian hình thành và phát triển và nay đã là một giảng viên có bề dày kinh nghiệm của khoa TCNH “Chúng ta có thể nói rằng, dù có đi đâu về đâu, chúng ta vẫn quay về cùng nhau tại mái trường Đại Nam. Mong chúng ta sẽ tiếp tục duy trì nhiều dịp để sum họp như hôm nay. Cuối cùng, cho phép tôi được thay mặt toàn thể các anh chị cựu sinh viên chúc ngày họp mặt của chúng ta mãi mãi trở thành dấu ấn đẹp đẽ không phai mờ trong tâm tưởng của mỗi chúng ta, những giây phút thăng hoa cảm xúc để mai đây trở về với cuộc sống bộn bề, chúng ta có thêm nguồn động lực để phấn đấu và làm việc hướng tới tương lai tươi sáng”

Cô Trịnh Thị Minh Nguyệt – Cựu sinh viên khóa 1, giảng viên khoa TCNH DNU chia sẻ những cảm xúc khi vưa là cựu sinh viên và đã gắn bó với DNU 1 khoảng thời gian rất dài

Đại diện sinh viên khóa 15 – Võ Thị Thu Phương cũng có những chia sẻ thật lòng với các anh chị khóa trước về trường, về khoa: “Dạ thưa anh chị, mặc dù lớp em – TCNH1501 tập hợp nhiều người từ nhiều nơi đến, nhưng ai nấy cũng cởi mở, hòa đồng, thân thiết với nhau như người trong một gia đình làm một cô gái xa nhà hơn 1000km cũng nhanh chóng hòa nhập với thành thị. Hơn hết khi vào trường em ấn tượng bởi sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo khoa TCNH và thầy cô trong trường. Các thầy cô không chỉ giảng lý thuyết đơn thuần mà còn khích lệ, động viên chúng em tích cực học tập,  truyền cho chúng em những bài học thực tế, đưa ra những ví dụ xác thực khiến em thực sự cảm thấy hứng thú. Em cảm nhận được sự quan tâm, gần gũi của các thầy cô. Hôm nay được gặp gỡ, trò chuyện cùng anh chị lòng em vô cùng hạnh phúc, thấy được sự thành công của anh chị khiến cho em càng chắc chắn về sự lựa chọn của bản thân, đã chọn đúng khoa và trường để theo học, em cũng mong anh chị sẽ giúp đỡ chúng em trong quá trình thực tập và đi làm….”

Bạn Võ Thị Thu Phương K15 khoa Tài chính Ngân hàng DNU chia sẻ trong buổi kỉ niệm

Sau 15 năm thành lập và phát triển khoa Tài chính – Ngân hàng DNU khoa luôn thực hiện đúng theo sứ mệnh của nhà trường là: “Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt”. Trải qua 16 thế hệ sinh viên, khoa Tài chính – Ngân hàng luôn đào tạo ra những cử nhân Tài chính – Ngân hàng có phẩm chất nghề nghiệp tốt, khả năng quản lý, tư duy logic và đặc biệt là đạo đức cùng sự đam mê, sáng tạo, năng động. “CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH- NGÂN HÀNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM” – Có lẽ đó sẽ điều mà các hệ sinh viên khoa TCNH luôn cảm thấy tự hào.

CBGV khoa TCNH chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể  sinh viên  K1-K16 khoa TCNH DNU

Cám ơn tất cả cựu sinh viên các khóa đã bớt chút thời gian để về đây để gặp mặt ôn lại kỷ niệm xưa. Nhân dịp kỷ niệm xin gửi lời chúc đến các CBGV khoa TCNH lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn giữ mãi tình yêu nghề trong trái tim mình. Chúc sinh viên khoa TCNH luôn hang say học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng sau khi ra trường sẽ thành đạt và hạnh phúc.

————————-

📌 Đại học Đại Nam – Học để thay đổi 📍

Số 1, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

🌐 Liên hệ: 📥 Website: tcnh.vn

📥 Fanpage: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdnu

📥 Hotline Tuyển sinh: 0902293729 – 0968826488

Xem thêm :

FC Tài chính – Ngân hàng sẵn sàng tinh thần “Quyết chiến- quyết thắng”

Dự giờ giảng và những hình ảnh ấn tượng của thầy và trò khoa TCNH

“Chào tân sinh viên K16 khoa TCNH” ấn tượng khó phai

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …