Trang chủ / Tài chính GenZ / ‘Có hẹn’ với THPT Lý Thái Tổ tại chương trình Đào tạo kỹ năng quản lý Tài chính cá nhân

‘Có hẹn’ với THPT Lý Thái Tổ tại chương trình Đào tạo kỹ năng quản lý Tài chính cá nhân

Chương trình Đào tạo kỹ năng quản lý Tài chính cá nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh Trường THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) nhiều trải nghiệm tốt đẹp và hữu ích. Với sứ mệnh giúp các em học sinh khối Phổ thông nắm rõ và vận dụng linh hoạt những kỹ năng cần thiết để có thể hướng nghiệp đúng đắn, đồng thời biết quản lý Tài chính cá nhân, chương trình luôn nhận được sự quan tâm, tham gia và phản hồi tích cực từ các Nhà trường, Phụ huynh và học sinh.

Ngày 18/5, Khoa Tài chính ngân hàng Đại học Đại Nam phối hợp với Công ty KeyPerson tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng quản lý Tài chính cá nhân cho các em học sinh tại Trường THPT Lý Thái Tổ (Đình Bảng, huyện Từ Sơn, TP. Bắc Ninh).

Là chương trình thường xuyên của Khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH), Đại học Đại Nam nhằm cung cấp những kiến thức về quản lý tài chính cá nhân, giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức thiết thực và tự tin bước vào đời.

Chương trình được diễn ra từ 7h – 8h45 ngày 18/5 tại Trường THPT Lý Thái Tổ (Đình Bảng, huyện Từ Sơn, TP. Bắc Ninh).

Thạc sĩ Bùi Xuân Luân – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Đại Nam đồng hành cùng các em học sinh tại Trường THPT Lý Thái Tổ.

Với các nội dung chính là ‘Hướng nghiệp: Chọn đúng nghề, sống đam mê’, phần giao lưu chia sẻ của giảng viên khoa TCNH và Vòng quay may mắn, các em học sinh tại Trường THPT Lý Thái Tổ sẽ được lắng nghe những chia sẻ, chủ động đặt câu hỏi về những băn khoăn, lo lắng cũng như những mối e ngại của bản thân về vấn đề chọn nghề hay quản lý Tài chính cá nhân thực sự hiệu quả.

Đây đều là những chìa khóa quan trọng trên những chặng đường theo đuổi đam mê, thực hiện ước mơ cũng như xây dựng cuộc sống của các em. Ở độ tuổi THPT, các em hoàn toàn có thể tự tin sẻ chia về niềm đam mê, ước mơ và dự định tương lai của bản thân.