Trang chủ / Dịch vụ người học / Việc làm / 100 sinh viên Đại học Đại Nam có cơ hội trở thành nhân viên Ngân hàng LienVietPostBank trong tháng 3/2022

100 sinh viên Đại học Đại Nam có cơ hội trở thành nhân viên Ngân hàng LienVietPostBank trong tháng 3/2022

Chiều 8/3, chương trình trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Đại Nam và Ngân hàng LienVietPostBank (LPB) về hoạt động tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên đã diễn ra thành công.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo khoa TCNH và ông Vũ Tiến Thản – Trưởng phòng tuyển dụng Ngân hàng LienVietPostBank trên nền tảng trực tuyến.

Đào tạo gắn liền với thực tiễn và nhu cầu của doanh nghiệp là mục tiêu quan trọng của Trường ĐH Đại Nam.Vì vậy, trường luôn chủ động hợp tác với các đơn vị để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, hầu hết sinh viên trường Đại học Đại Nam đều có thể đáp ứng được yêu cầu công việc và để lại ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng nói chung và Ngân hàng LienVietPostBank nói riêng.

Mở đầu buổi trao đổi, ThS. Bùi Xuân Luân – Phó chủ nhiệm khoa Tài chính Ngân hàng bày tỏ niềm vui, niềm phấn khởi về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Về nội dung của buổi trao đổi, thầy tóm lược những vấn đề sau đây:

  1.     LPB triển khai tuyển 100 thực tập sinh là sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế của trường Đại học Đại Namngay trong tháng 3/2022
  2.     LPB triển khai giới thiệu trong hệ thống thông tin tuyển sinh chương trình sau Đại học của Đại học Đại Nam, đặc biệt là Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng
  3.     LPB đồng hành cùng nhà trường, tham gia các hoạt động tư vấn định hướng nghề nghiệp và hợp tác truyền thông.

Tiếp lời ThS. Bùi Xuân Luân, Ông Vũ Tiến Thản – đại diện phía LienVietPostBank phát biểu: “Trước tiên về kế hoạch tuyển dụng của ngân hàng, hiện chúng tôi có nhu cầu tuyển 1000 cán bộ nhân viên trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước.”

“Bởi lẽ, LienVietPostBank có mạng lưới chi nhánh rộng khắp, không chỉ phủ đến cấp tỉnh mà còn đến cấp huyện. Thậm chí, chúng tôi đã có mặt ở cả những khu vực hải đảo của tổ quốc như: Phú Quốc, Lý Sơn, Cái Hải, Côn Đảo,… để phục vụ nhu cầu giao dịch của bà con.

Với nhu cầu bổ sung lượng lớn nhân sự trong quý này, chúng tôi rất mong có thể tuyển được những nhân sự chất lượng và đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế tại các chi  nhánh”.

Ngân hàng LienVietPostBank là môi trường làm việc đáng mơ ước của nhiều sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng.

Tại buổi họp, thầy Nguyễn Xuân Tiệp (Giảng viên nghiệp vụ – khoa TCNH) cho biết sinh viên trường ĐH Đại Nam đến từ khắp các địa phương, ở khắp các tỉnh thành nên nhiều em có nguyện vọng tìm được việc làm tốt ở địa phương. Chính vì vậy, trường hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía ngân hàng. Thầy Tiệp cũng hy vọng phía ngân hàng có thể tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trường đại học Đại Nam được tiếp cận khối lượng công việc nhiều nhất có thể, từ những việc bé nhất đến những công việc yêu cầu nhiều kỹ năng, kiến thức hơn.

Đồng thời, đại diện khoa TCNH trường Đại học Đại Nam cũng vui mừng cho biết  trường mới được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo Tiến sĩ Quản lý Kinh Tế. Đặc biệt chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng của trường Đại học Đại Nam rất phù hợp với cán bộ, nhân viên của Ngân hàng LienVietPostBank bởi tính ứng dụng cao trong chương trình đào tạo.

Sau thời gian trao đổi vô cùng sôi nổi và thiện chí, phía đại diện Ngân hàng LienVietPostBank (LVPB) bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng tuyển dụng sinh viên năm cuối của Đại học Đại Nam và hưởng đầy đủ chế độ của một nhân viên chính thức.

Ngân hàng cho phép sinh viên được nộp lại bằng trong vòng 6 tháng sau khi được nhận.  LVPB cũng sẵn sàng cung cấp nhân lực và chi phí để đồng tổ chức và triển khai các chương trình tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh,… cùng Đại học Đại Nam.

Trong giai đoạn từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 năm 2022, Ngân hàng LienVietPostBank cũng mong muốn được trường Đại học Đại Nam giới thiệu 100 sinh viên ưu tú. LienVietPostBank sẽ tiến hành phỏng vấn và tuyển dụng những bạn đạt yêu cầu vào làm việc chính thức tại ngân hàng; Mức lương khởi điểm cho các vị trí lên đến 12 triệu đồng/tháng, tùy vào từng vị trí.

“Ngân hàng LienVietPostBank sẵn sàng hợp tác và hướng đến việc trở thành đối tác chiến lược của Đại học Đại Nam” –  Ông Vũ Tiến Thản khẳng định.

Hồng Thúy 

 

Các bạn sinh viên năm cuối trong và ngoài trường Đại học Đại Nam có nguyện vọng ứng tuyển vào Ngân hàng LienVietPostBank, đăng ký bằng cách inbox tại fanpage khoa Tài chính Ngân hàng: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdnu

Hoặc liên hệ thầy Nguyễn Xuân Tiệp – Số điện thoại: 0982975599

Có thể bạn quan tâm

Trở thành sinh viên Đại học Đại Nam, 2K5 sẽ được nhận những học bổng nào?

“Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và …