Trang chủ / Cafe Kinh tế / 10 ngân hàng TMCP trả lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay là ngân hàng nào?

10 ngân hàng TMCP trả lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay là ngân hàng nào?

10 ngân hàng TMCP đang có mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất tính đến thời điểm hiện nay như Kiên Long, SCB, Nam Á Bank……………………………………………………………………………………………………………………………………

Theo khảo sát của PV, trong số hàng chục các ngân hàng TMCP thì hiện có 10 ngân hàng TMCP dưới đây đang có mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay.……………………………………………………………….

Đứng đầu là Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) với mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay là 6,85%/năm áp dụng có kỳ hạn gửi 24 tháng.…………………………………………………………………………………..

Tiếp đến là ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) với mức lãi suất tiết kiệm được huy động cao nhất là 6,80%/năm cho các kỳ hạn gửi 12 tháng và 24 tháng.…………………………………………………………………………………….

Đứng thứ 3 là Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) và ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) với mức lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay là 6,70%/năm áp dụng cho kỳ hạn 12 và 24 tháng.………………….

Ngân hàng PVComBank và OceanBank có mức lãi suất tiết kiệm cao nhất là 6,60%/năm áp dụng cho kỳ hạn gửi 12 và 24 tháng, cũng là 2 ngân hàng TMCP đứng 4 trong số các ngân hàng có mức lãi suất huy động cao nhất hiện nay.……………………………………………………………………………………………………..

Còn ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) là ngân hàng thứ 5 trong số các ngân hàng có mức lãi suất huy động cao nhất hiện nay, hiện đang ở mức 6,55%/năm áp dụng cho 2 kỳ hạn 12 và 24……………………………. tháng.javascript:void(0)………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Ngoài ra, 3 ngân hàng gồm: OCB, VietCapitalBank và VIB, là 3 ngân hàng cũng nằm trong top 10 ngân hàng TMCP có mức lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay.…………………………………………………………………………………….

Dưới đây là danh sách 10 ngân hàng TMCP có lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay:…………………. 

10 ngân hàng TMCP trả lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay là ngân hàng nào? - Ảnh 1.
10 ngân hàng TMCP có lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay…………………………………………………………….

Theo Hải Yến………………………………………………………………………………………………………………………………

Infonet

Có thể bạn quan tâm

Thêm 05 doanh nghiệp Tài chính – Ngân hàng ký kết hợp tác với trường Đại học Đại Nam

Nhằm đẩy mạnh chương trình đào tạo “giảng đường – doanh nghiệp”, tạo cầu nối …